Nút tai chống ồn có dây H10

Liên hệ

Giao hàng nhanh chóng
Chính sách bảo hành

Có thể thanh toán online

Jackson Safety / Kleenguard là thương hiệu hàng đầu trên thế giới về thiết bị và đồ bảo hộ lao động. An toàn lao động được đặt lên hàng đầu của mỗi nhà máy, Kimberly Clark Professional hiểu rằng con người là nhân tố quan trọng nhất trong việc tạo ra của cải và là tài sản lớn nhất của toàn doanh nghiệp. Vì vậy chúng tôi luôn đem đến các giải pháp tốt nhất về an toàn lao động cho các bạn công nhân, những người trực tiếp tạo ra sản phẩm và nhân tố quyết định của nền kinh tế

Nút tai bảo vệ Kimberly Clark Professional với nhiều lựa chọn đa dạng từ sản phẩm truyền thống đến hiện đại, được thiết kế nhằm đem lại sự thoải mái tối đa cho người dùng và khuyến khích tuân thủ các quy định về an toàn lao động.

Nút tay chống ồn có dây H10

– Đeo vào dễ dàng nhờ chất liệu foam mềm hình dạng bọt côn

– Dễ nhận biết để có thể dễ dàng kiểm tra việc tuân thủ an toàn lao động

– Tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng và chống ồn hiệu quả

– Đóng gói theo cặp cho từng bịch để dễ kiểm soát

– Loại có dây chuyên dùng trong nghành chế biến thực phẩm và loại không dây dùng trong các nghành công nghiệp khác.

Tại sao việc bảo về thính giác lại cực kỳ quan trọng :

Việc tiếp xúc liên tục với tiếng ồn vượt quá các ngưỡng nhất định sẽ gây tổn hại thính giác vĩnh viễn. Các tế bào thụ cảm thính giác sẽ không thể phục hồi hay tái sinh được.

Tiếng ồn được đo thế nào :

Thang âm decibel được dùng trong âm học để xác địh mức âm thanh. Mức độ tham khảo (0db) được đặt làm ngưỡng nghe của con người.

Khi nào xuất hiện vấn đề về thính giác ?

Công nhân phải tiếp xúc với tiếng ồn có tần số khác nhau, thay đổi tùy theo loại hình công việc và nghành nghề. Tiếng ồn trên 80dB sẽ bắt đầu gây tổn hại thính giác, mức tổn hại tăng dần khi cường độ tiếng ồn và thời gian tiếp xúc tăng.

Jackson Safety Kleenguard đạt tiêu chuẩn ANSI S3.19-1974 của Mỹ về quy định mức độ NRR ( Noise Reduction Rating )

0936179000